Tại sao chúng tôi mua bán máy ảnh & ống kính chuyên nghiệp đã qua sử dụng?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1193 | Cật nhập: 9/25/2015 11:28:42 AM | RSS

Tại sao chúng tôi mua bán máy ảnh ,máy quay phim ,ống kính máy ảnh đã qua sử dụng ?

Các loại máy ảnh ,máy quay ,ống kính máy ảnh đã qua sử dụng (còn gọi là máy củ) :

* Một số sản phẩm được dùng để trưng bày ,giới thiệu cho khách tại các trung tâm mua bán trong và ngoài nước khi hết hạn trưng bày và được thanh lý.

* Những sản phẩm bị lỗi đã được bảo hành tại các trung tâm bảo hành và được đem thanh lý sau khi đã có sản phẩm thay thế khác cho khách hàng .

* Máy khách đang sử dụng nhưng vì muốn nâng cấp hoặc trao đổi những loại khác tiện dụng và phù hợp hơn hoặc vì điều kiện kinh tế mà cần bán đi hoặc là khách hàng không thích sử dụng nữa.

* Máy bị hư hỏng hoặc bị lỗi và được cửa hàng mua lại sau đó sửa chữa lại để bán (có chọn lọc sao cho phù hợp với tiêu chí bán hàng).

Những đặc điểm của sản phẩm đã qua sử dụng như sau:

* Sản phẩm có thể không còn mới ,đẹp và có thể có thay đổi nhẹ so với hình thức ban đầu.

* Có thể khiếm khuyết một số phụ kiện kèm theo so với ban đầu như pin, sac, vỏ hộp , nắp đậy...và có thể được thay thế bằng phụ kiên khác.

* Ưu điểm của dòng sản phẩm này là giá rẻ phù hợp với nguyện vọng và lợi ích kinh tế cao .Khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn để đầu tư mua thêm một số máy móc phụ kiện mình cần.Ví dụ như thay vì mua máy chụp ảnh mới ,khách hàng có thể mua một bộ máy đã qua sử dụng với cấu hình mong muốn tương đương hoặc cao hơn mà vẫn còn dư một khoản tiền để mua thêm ống kính loại khác mà mình cần.

* Một ưu điểm nữa là khách hàng có thể chọn mua duy nhất sản phẩm mình cần như thân máy hoặc ống kính mà không cần mua cả bộ như mua máy mới giúp tiết kiệm kinh tế.

* Nhược điểm là rủi ro về hỏng hóc kỉ thuật lớn có thể gây thiệt hại kinh tế cao.

Vì vậy khi mua dòng sản phẩm này khách hàng cần cân nhắc lựa chọn mua hàng tại những nơi mua bán có kinh nghiệm ,có uy tín và chế độ bảo hành chu đáo .

Của hàng Đức Lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm mua bán, sửa chữa ,bảo hành ,bảo trì máy ảnh máy quay kĩ thuật số cùa các hãng máy ảnh nổi tiếng .Đặc biệt là với ưu thế mạnh về kĩ thuật sửa chữa bảo trì có uy tín lâu năm, cho nên chúng tôi tự tin và mạnh dạn mua bán và phát triển thêm dòng sản phẩm máy ảnh ,máy quay và ống kính đã qua sử dụng .

Tất cả các sản phẩm được chúng tôi mua về (từ nhiều nguồn như xách tay,khách hàng muốn nâng cấp máy,máy lỗi ,máy hư và được sửa chữa hoặc bảo hành lại....) sẽ được chúng tôi kiễm tra giám định kĩ lưỡng theo qui trình nhất định sau đó mới được đưa bán cho người tiêu dùng.Sản phẩm khi bán ra sẽ được cam kết bảo hành từ 03 đến 06 tháng tùy từng loại . Khách hàng có thể đăng kí mua thêm quyền bảo hành cho sản phẩm đã mua nếu muốn .Sau một thời gian sử dụng nếu như khách hàng muốn nâng cấp máy lên bậc cao hơn chúng tôi cũng sẽ sẵn lòng đáp ứng bằng nhiều hình thức như thu mua lại,trao đổi hoặc nhận ký gửi .

Bên cạnh việc mua bán máy và sửa chữa bảo trì ,chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm như pin, sạc , thẻ nhớ,chân máy ,kính lọc các loại.... (hàng zin,hàng phụ kiện ) đảm bảo chất lượng và dáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi khách hàng .

Nhận đặt hàng về theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất từ 3 ngày và chậm nhất 20 ngày tùy từng loại hàng .

Nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách không ngại xa gần.

Chúng tôi có nhận thu mua các loại máy ảnh ,máy quay phim, ống kính các loại đặc biệt là dòng sản phẩm máy chuyên nghiệp với giá cả hợp lý cho đôi bên hoặc nhận trao đổi giao lưu cùng có lợi.

Những tiêu chí cho các loại sản phẩm mà chúng tôi bán ra được cam kết như sau :

* Không nói sai hiện trạng máy.

* Máy vào nước hoặc bị mục, sét rỉ không bán .

* Máy còn có lổi không bán.

* Luôn bảo hành máy bán theo cam kết với khách hàng.

* Thời gian bảo hành nhanh nhất có thể lấy liền hoặc trong ngày, chậm nhất là 10 ngày.Nếu vì lý do khác quan phải qua thời gian 10 ngày chúng tôi cam kết sẽ có sản phẩm thay thế cho khách hàng mượn nếu yêu cầu.

Hãy ghé thăm và ủng hộ chúng tôi để cãm nhận sự khác biệt.

Đức Lợi Camera : Luôn giữ niềm tin với khách hàng.

Đ/c: 1009 Hoàng Sa ,P11, Q3 ,TPHCM

ĐT : 08 2211 2411 - 0917564786 - Website : http://www.ducloicamera.com